So sánh keo dán gạch Weber Fix và Weber Fix Plus

keo ốp lát Weber chính hãng

Weber Fix A4 – V10 và Weber Fix Plus A4 – V7 là dòng keo dán gạch được các đơn vị thi công ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp cho từng loại công trình. Tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

1. Đặc điểm sản phẩm

1.1 Weber Fix 4 – V10

Keo dán gạch Weber Fix A4 – V10 được biết đến là sản phẩm có độ bám dính cao gấp 2 lần sao với Taivis. Hơn nữa, Weber Fix A4 – V10 có thành phần phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt. Ngoài ra, sản phẩm ốp lát được với gạch hút nước và cả với gạch ít hút nước như granite, marble có kích thước lên đến 60×60 cm. Weber Fix A4 – V10 đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Top 5 loại keo dán gạch Weber chất lượng tốt nhất để có thêm những lựa chọn tốt nhất cho công trình.

1.2 Weber Fix Plus A4 – V7

Đối với dòng sản phẩm Weber Fix Plus A4 – V7 thì thích hợp cho công tác tự sửa chữa bởi Weber Fix Plus A4 – V7 có đặc điểm là dạng keo trộn sẵn, không cần trộn với nước nên rất dễ sử dụng. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm có chất liệu keo mịn, rất phù hợp với các loại gạch mỏng, bóng kiếng và công trình đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Weber Fix Plus A4 – V7 có đặc điểm không bụi nên phù hợp cho dự án cải tạo, thích hợp dán lên bề mặt gạch cũ khu vực nội thất khô ráo và ẩm ướt. Một ưu điểm nữa của sản phẩm này là Weber Fix Plus A4 – V7 có độ đàn hồi cao.

Do đó, sản phẩm này phù hợp dán lên bề mặt không ổn định như gỗ, tấm sợi xi măng. Giống như Weber Fix A4 – V10, Weber Fix Plus A4 – V7 cũng đạt tiêu chuẩn LOW VOCs – an toàn cho sức khỏe người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm trong thi công. 

>>> Ngoài Weber Fix A4 – V10 và Weber Fix Plus A4 – V7, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Keo Dán Gạch Webertai 2in1 cũng được ưa chuộng không kém 2 dòng sản phẩm trên.

2. Ứng dụng

Weber Fix A4 – V10 thích hợp cho gạch ceramic, gạch/đá granite, đá marble hút nước và ít hút nước thuộc nhóm từ Blb trở lên và có kích thước lên đến 60x60cm. Đây cũng là dòng sản phẩm thích hợp với bề mặt nền tường và sàn xi măng. Weber Fix A4 – V10 cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng cho nội thất như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng và cho khu vực ngoại thất dưới mái che và chiều cao lên đến 8m đối với tường.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm 5 loại keo dán gạch Weber được ưu chuộng nhất trên thị trường để có thêm sự lựa chọn dành cho mình.

Với dòng keo dán gạch Weber Fix Plus A4 – V7 thì thích hợp với nhiều loại gạch hơn như gạch ceramic, gạch kính mosaic, gạch granite, gạch mosaic ceramic, gạch nhựa mosaic, mosaic đá tự nhiên và các loại đá nhân tạo có kích thước nhỏ đến trung bình.

Đây cũng là sản phẩm được sử dụng cho bề mặt tường xi măng, xi măng láng bóng, sơn. Ngoài ra, dòng Weber Fix Plus A4 – V7 được ưa dùng cho các bề mặt đặc biệt như: tấm thạch cao, bề mặt gỗ, tấm sợi xi măng, bê tông nhẹ, bề mặt gạch cũ (gạch chồng gạch); sử dụng cho  khu vực nội thất, kể cả khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp.

3. Địa điểm cung cấp keo dán gạch Weber uy tín 

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, C.O.C đã đồng hành thi công hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền đất nước. Đến với C.O.C, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp vật tư và thi công chống thấm, các vật tư trong xây dựng,… 

Hy vọng với bài viết trên quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm keo dán gạch, Weber phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn  các sản phẩm của Weber, vui lòng truy cập Chongtham247 hoặc liên hệ tới hotline 0933 75 61 61 để được tư vấn và tham khảo thêm nhiều loại vật liệu uy tín, chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon