Penetron Inject – Vữa chống thấm chất lượng cao

Penetron Inject với tính năng chống thấm tinh thể tích hợp, hiện đang là vữa chống thấm được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Chongtham247 tìm hiểu vể Penetron Inject nhé!

1. Mô tả sản phẩm 

Penetron Inject là sản phẩm vữa bơm tiêm hai thành phần tách nước tiên tiến, có khả năng chống thấm tinh thể tích hợp. Sản phẩm được sử dụng chống thấm cho bê tông và đá khối bằng phương pháp bơm lấp đầy và hàn kín các vết nứt và khe hở, đồng thời có thể dùng để trám các điểm và bọng rỗng, tạo sự ổn định và bền vững cho các bề mặt đã phục hồi.

Penetron Inject sở hữu thành phần kết hợp từ các hạt nhỏ mịn, dễ dàng thâm nhập và hàn gắn các vết nứt, kể cả các vết nứt chân tóc, khe hở cực nhỏ trong bê tông, đá khối. Nhờ có công nghệ chống thấm tinh thể tích hợp, Penetron Inject còn tạo nên một cấu trúc không hòa tan hỗ trợ thêm cho việc hàn gắn các vết nứt và khe hở này.

2. Ứng dụng

Penetron Inject có thể được sử dụng cho các công trình như hệ thống tàu điện và đường hầm, hệ thống hầm mỏ, nền móng. Các cấu trúc giữ nước như hầm ngầm, nhà máy xử lý nước & chất thải, hệ thống kênh rãnh, kết cấu chứa nước. Bên cạnh đó Penetron Inject có thể sử dụng trong các hệ thống cầu, tường vây, tường ngầm, bãi đỗ xe, hệ thống mạch ngừng.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm các vật liệu chống thấm dòng Penetron như Penetron, Penetron Admix, Peneseal Pro, Penetron Plus,…

bom-bu-ket-cau-penetron-inject1

3. Ưu điểm 

Trở thành một phần không thể thiếu của bê tông, tạo thành một khối hoàn chỉnh cả về cường độ lẫn sức bền.

Thẩm thấu sâu vào bề mặt do lợi điểm độ nhớt vô cùng thấp và kích thước hạt cực-nhỏ.

Nhiệt độ phản ứng thấp và ổn định giúp kiểm soát tiêm sản phẩm và có khả năng lấp đầy hoàn toàn các bọng rỗng lớn hơn

Bảo vệ thép nhúng ( cốt thép, lưới thép và thanh neo đá ) tại các khu vực quanh vị trí tiêm.

Có thể bơm tiêm vào các khu vực ẩm ướt..

Không chứa dung môi hữu cơ hoặc dễ cháy hoặc các thành phần nguy hại khác (như các amin có thể gây kích ứng da nặng), không giống như các vật liệu tiên gốc hữu cơ khác.

Dễ dàng sử dụng và chi phí nhân công hiệu quả.

Chỉ cần làm sạch với nước. Không cần dung môi pha loãng và dụng cụ vệ sinh.

Không độc hại.

Không thành phần Voc – Các sản phẩm Penetron dạng bột đều không chứa hàm lượng chất hữu cơ dễ bay hơi và sử dụng an toàn cho cả không gian ngoài trời lẫn không gian giới hạn trong nhà.

4. Quy trình pha trộn 

Cho sản phẩm Penetron Inject – LOẠI B ( Dạng Lỏng ) vào thùng trộn. Thêm nước vào thùng và bắt đầu trộn. Lấy ra 10% hỗn hợp này và dự trữ để thêm vào sau này.

Từ từ thêm sản phẩm Penetron Inject – LOẠI A ( Dạng Bột ) vào 90% hỗn hợp còn lại và trộn liên tục bằng dụng cụ trộn thích hợp trong ít nhất là 2 phút cho đến khi đạt được một hỗn hợp đồng nhất, trơn mịn, không vón cục.

Thêm 10% hỗn hợp dự trữ vào hỗn hợp trộn kết hợp sản phẩm bột/lỏng, tiếp tục trộn thêm một phút. Hỗn hợp thành phẩm phải có độ nhớt khoảng 30 giây trong một cốc DIN 4mm.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và các bước thi công tại bài viết Penetron Inject được sử dụng như thế nào?

Trong các trường hợp cần hỗn hợp có độ nhớt cực thấp ( ví dụ như, bơm lấp vào các vết nứt rất nhỏ ), có thể bổ sung thêm nước ( 0.5 lít – 0.5 quart, tối đa là 1 lít – 1 quart) cho đến khi đạt được độ nhớt 18 DIN-giây.

Sau khi đổ hỗn hợp vào phễu của máy bơm cao áp, thành phẩm sẵn sàng được thi công bơm. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ ( khoảng mỗi 10 đến 15 phút ) nếu không sử dụng hết ngay hỗn hợp trộn.

Thành phẩm bắt đầu phản ứng đóng rắn được ghi nhận bởi sự gia tăng độ nhớt. Để tránh đông đặc trong các thiết bị, phần hỗn hợp còn sót lại nên được dọn sạch khỏi các ống phễu, máy và ống bơm. Thời gian bảo quản ở 20°C (68°F). Nhiệt độ cao hơn sẽ làm giảm thời gian bảo quản và tính linh hoạt tạo hình của thành phẩm.

Trong các trường hợp này có thể bổ sung thêm sản phẩm Penetron Inject LOẠI B ( Dạng Lỏng ) với một lượng gia giảm tương ứng và bằng với lượng nước trộn.

Penetron Inject với những tính năng ưu việt và vượt trội của mình, đã và đang trở thành một trong những loại vật liệu chống thấm được ưa chuộng nhất. C.O.C là một trong những nhà cung cấp uy tín, chất lượng các loại vật liệu chống thấm nói chung và Penetron Inject nói riêng. Để tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm Penetron Inject và sản phẩm khác, khách hàng vui lòng truy cập website Chongtham247.vn hoặc gọi điện tới hotline 0933 75 61 61.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon