3 lý do nên lựa chọn Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, là vật liệu chống thấm được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy Sikaproof Membrane có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao nên lựa chọn sản phẩm này? Cùng Chongtham247 tìm hiểu nhé!

1. Dễ thi công

Sikaproof Membrane là vật liệu chống thấm gốc bitum được sử dụng trông nhiều công trình hiện nay. Ưu điểm cần được nhắc đến đầu tiên khi nhắc tới sản phẩm này là khả năng dễ thi công, khô nhanh và độ bám dính cao.

Sikaproof Membrane được sản xuất ở dạng lỏng và có màu đen khi khô. Khi thi công có thể dùng bình phun hoặc cọ.  Sau khi thi công, Sikaproof Membrane khô nhanh, tạo trên bề mặt bê tông một lớp chống thấm bền bỉ, kết dính cao và che phủ mọi lỗ chân kim trên bê tông. Sản phẩm đều có thể sử dụng cho các công trình, kết cấu cũ và mới.

Sản phẩm không mùi và không chứa dung môi, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. 

>>> Đừng quên tham khảo thêm nhiều các sản phẩm chống thấm khác tại Chongtham247 nhé!

Phụ gia chống thấm sika

2. Ứng dụng đa dạng

Với khả năng chống thấm tuyệt hảo và dễ thi công của mình, Sikaproof Membrane thường được sử dụng cho các công trình như vách ngoài tầng hầm, sàn mái phẳng, ban công, chống thấm cho tường, các vị trí bên dưới lòng đất, …

>>> Hướng dẫn sử dụng Sikaproof Membrane chống thấm vách ngoài tầng hầm có lẽ sẽ hữu ích với bạn.

3. Đặc tính vượt trội

Sikaproof Membrane có độ chịu kéo 1N/mm2 và độ giãn dài cực hạn lên tới 600%. 

Độ cứng Shore A từ 20-25 và có tính linh hoạt ở trong điều kiện nhiệt độ thấp, theo đo lường Sikaproof Membrane đạt độ linh hoạt tiêu chuẩn ở nhiệt độ 4 độ C. 

Sản phẩm có khả năng kháng lửa khi ướt và chống lửa lan khi khô. 

Ngoài ra sản phẩm có tính kháng hóa chất gồm nước, dung dịch muối, axit và kiềm nhẹ. 

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng

Công ty TNHH Hóa phẩm Xây dựng C.O.C (C.O.C) là đơn vị cung cấp các sản phẩm chống thấm, hóa chất sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường cùng những nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn, C.O.C đã đồng hành cùng TICO thi công hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với C.O.C, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp vật tư và thi công chống thấm, các vật tư trong xây dựng,… “Thành công nhờ những giá trị riêng” đó là phương châm của C.O.C, chúng tôi mong muốn được mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đặc biệt nhất.

Hy vọng với bài viết trên quý khách đã có thêm một sự lựa chọn sản phẩm chống thấm tối ưu – Sikaproof Membrane cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc nhận báo giá, vui lòng truy cập Chongtham247 hoặc hotline 0933 75 61 61 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon