Vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug

Vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug có tác dụng trong việc sửa chữa nhanh và khẩn cấp. Cùng tìm hiểu vè cách hoạt động và sử dụng sản phẩm này nhé!

1. Mô tả 

Davko K11 Rapid Plug là vữa đông cứng nhanh trong nước, giúp bảo vệ – ngăn ngừa tức thời và lâu dài, chống sự xâm nhập của nước. Vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug có thời gian đông cứng cực nhanh và tăng thể tích khi đông cứng.

Vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug thường dùng để bít và ngăn dòng nước chảy có áp lực. Các đơn vị thi công thường dùng Davko K11 Rapid Plug để chống thấm, sửa chữa nhanh và khẩn cấp.

Nhìn chung, Davko K11 Rapid Plug được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Bít các lỗ rò nước.
 • Lấp kín các lỗ, vết nứt, hố và lỗ trên tường.
 • Bịt kín đường ống cấp – thoát nước.
 • Định hình đường ray cầu khu vực sản xuất.
 • Vá các vị trí nứt vỡ.

>>> Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm loại vữa đông cứng nhanh Conplug

2. Ưu điểm

Vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug có những ưu điểm đáng chú ý sau:

 • Thời gian đông cứng nhanh, sẵn sàng để thi công
 • Không chứa clorua và natri cacbonat.
 • Có cường độ cao với sự trương nở định hình.
 • Không bị ảnh hưởng bởi sự bảo mòn khi liên kết với kim loại.
 • Có khả năng kháng nước biển.
 • Có tác dụng bít kín.

thời gian ninh kết của vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug sẽ tùy thuộc vào những loại sau:

Loại 1 phút – 30 đến 70 giây 

Loại 2 phút – 2 đến 4 phút.

Loại 8 phút – 5 đến 9 phút.

3. Thi công 

Nên làm ẩm khu vực thi công trước khi dùng vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug. Với các trường hợp khác nhau sẽ có cách thi công khác nhau. Dưới đây là một số cách thi công phổ biến hay gặp:

 • Trám vá chung

Cắt hoặc đục tỉa bê tông hay khối xây xung quanh hố (đường nứt) với độ sâu và rộng tối thiểu 20mm. Cắt tạo đường chữ V. Làm như vậy sẽ giúp tăng độ liên kết cơ học trong suốt quá trình ninh kết ban đầu và sau cùng.

Rửa trôi, thối hay hút chân không các tạp chất, bụi bẩn tại khu vực thi công. Tưới ẩm khu vực cần trám vá trước khi dùng vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug. Dùng bay vá sản phẩm lên hố/ đường nứt. Sau đó lấp kín.

 • Bịt các đường rò nước

Vá từ bên ngoài đường nứt/ hố rò nước trước, rồi mới tiến hành vá ín toàn bộ khu vực cần thi công bằng vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug. Hãy ấn mạnh Davko K11 Rapid Plug khi vá các vị trí mới để nhanh định hình chắc chắn. Dùng vật liệu mới trộn, tiếp tục vá tới vị trí chịu áp lực rò nước mạnh nhất.

 • Các góc fi-lê chân tường

Tương tự thi công với các biện pháp nêu trên với vị trí này. Dùng bay dạng tròn đầu miết Davko K11 Rapid Plug vào đúng vị trí tiếp nối tường và sàn. Đồng thời tạo đường vòm góc 45 độ giữa sàn với tường. 

 • Các đường nứt co/ giãn nở.

Dùng vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug bịt điểm rò nước nhưng không ván kín toàn bộ đường nứt. Để chừa lại đường nút độ sâu 10 – 15mm và vá bằng chất trám khe có đặc tính đàn hồi cao.

 • Dùng  Davko K11 Rapid Plug để neo định vị trí

Trộn vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug với nước để thành hợp chất dạng nhựa rồi thi công ngay.

Cách pha trộn: Đổ nước vào thùng sạch trước rồi từ từ đổ bột khô xi măng đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug. Đổ theo tỉ lên 0,32l nước với 1kg xi măng. Dùng bay trộn liên tục không quá 30 giây đến khi được vữa sệt đặc không vón cục. Sau khi trộn, nặn xi măng đông cứng nhanh thành các quả bóng nhỏ. Không trộn lại với sản phẩm đã trộn. 

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín

C.O.C là một trong những nhà cung cấp vật liệu uy tín, chất lượng. Kết hợp với các thương hiệu chống thấm nổi tiếng như Penetron, Sika, Maxbond,…C.O.C luôn cung cấp các loại vật liệu chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho công trình của bạn.

Để biết thêm về giá hay thông tin về vữa đông cứng nhanh Davko K11 Rapid Plug, vui lòng truy cập Chongtham247.vn hoặc gọi tới hotline 0933 75 61 61 để nhận tư vấn và nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon