Vì sao nên chọn màng chống thấm gốc PU Maxbond 328E

Vì sao màng chống thấm gốc PU (Polyurethane) Maxbond 328E được ưa chuộng đến vậy? Bài viết dưới đây của Chongtham247 sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

1. Ứng dụng

Maxbond 328E là màng chống thấm gốc PU một thành phần dạng dung dịch, có độ đàn hồi cao và độ bền cao. Đây cũng là loại sản phẩm được chế từ nhựa Polyurethane nguyên chất có khả năng  kháng nước và đàn hồi. Do vậy nó Maxbond 328E đặc tính kháng hóa chất, nhiệt, UV, cơ học và các yếu tố tự nhiên khác. 

Maxbond 328E được ứng dụng trong chống thấm trong kết cấu ngầm như sàn, vách tầng hầm; Chống thấm hệ thống bể, tiểu cảnh và bồn cây; chống thấm các khu vực ban công, sân trong tòa nhà; chống thấm sàn mái, các khu vực không lộ thiên.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Maxbond 328E – chống thấm sân thượng hiệu quả để biết thêm cách sử dụng Maxbond 328E trong quy trình thi công chống thấm sân thượng

2. Những lý do nên chọn Maxbond 328E

Màng chống thấm gốc PU (Polyurethane) Maxbond 328E có những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Màng chống thấm có đặc tính đàn hồi cao, cho phép khả năng đi lại được trên bề mặt và kháng được tia cực tím.
 • Maxbond 328E có đặc tính chống thấm vượt trội với bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, gỗ và bề mặt kim loại.

>>> Ngoài Maxbond 328E, màng chống thấm gốc PU Nitoprof 600 cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia xây dựng, thi công các công trình tin cậy sử dụng nhờ các ưu điểm vượt trội của Nitoprof 600.

Màng chống thấm gốc polyurethane Maxbond 328E

 • Hệ quét lỏng cho phép khả năng kiểm soát chất lượng thi công nhờ công tác chuẩn bị và phương thức thi công đơn giản. Đặc biệt với những khu vực có góc cua hay bề mặt khó xử lý được thi công bằng phương pháp quét lăn và hoàn toàn có thể kiểm soát đến từng chi tiết .
 • Maxbond 328E hoàn toàn liên kết với bề mặt thi công trong suốt quá trình ninh kết.
 • Không cần lớp bảo vệ để kháng tia UV hay các hoạt động đi lại trên bề mặt màng chống thấm.
 • Có một lớp màng chống thấm vật lý bề vững được hình thành giúp tránh rủi ro nước thâm nhập.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm chống thấm gốc PU với Mixseal PU600

Màng chống thấm gốc polyurethane Maxbond 328E

 • Có thể kiểm tra chi tiết một cách dễ dàng, giúp việc tái sửa chữa được thuận lợi hơn.
 • Maxbond 328E kháng nước, kháng sương giá.
 • Sản phẩm có thể được thi công cho vườn mái với khả năng kháng rễ cây thâm nhập.
 • Maxbond 328E có khả năng thấm hơi nước, do vậy bề mặt có thể thoát hơi. Đây cũng là sản phẩm chịu nhiệt rất tốt và không bị chảy mềm. 

 • Việc bảo quản sản phẩm cũng khá đơn giản: Thời gian bảo quản là 9 tháng nếu để nơi khô ráo thoáng mát và không để sản phẩm trực tiếp ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.
 • Một ưu điểm tiếp theo của màng chống thấm gốc PU (Polyurethane) Maxbond 328E đó là có thể phủ lên phớt gốc bitum hoặc asphalt cũ mà không cần khử bỏ để làm lớp chống thấm.
 • Maxbond 328E phản chiếu ánh nắng tốt, góp phần cách nhiệt.
 • Kháng thuốc tẩy, dầu, nước biển và hóa chất dân dụng
 • Duy trì đặc tính cơ học khi nhiệt độ giao động từ âm 40 độ C đến 90 độ C

3. Mua màng chống thấm gốc PU uy tín ở đâu?

Công ty TNHH Hóa phẩm Xây dựng C.O.C (C.O.C) là đơn vị cung cấp các sản phẩm chống thấm, hóa chất sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường cùng những nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn, C.O.C đã đồng hành cùng TICO thi công hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên mọi miền đất nước. Chúng tôi luôn luôn đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với C.O.C, quý khách sẽ được cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp vật tư và thi công chống thấm, các vật tư trong xây dựng,… “Thành công nhờ những giá trị riêng” đó là phương châm của C.O.C, chúng tôi mong muốn được mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đặc biệt nhất.

Hy vọng với bài viết trên quý khách đã có thêm một sự lựa chọn sản phẩm chống thấm tối ưu – Maxbond 328 cho mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn màng chống thấm gốc PU (Polyurethane), vui lòng truy cập Chongtham247 hoặc hotline 0933 75 61 61 để tham khảo thêm nhiều loại vật liệu chống thấm uy tín và chính hãng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon