Top 3 chống thấm Sika chất lượng cao ưa chuộng trên thị trường

chống thấm Sika chất lượng cao

Chongtham247 là đơn vị hàng đầu phân phối chống thấm Sika chất lượng cao bán chạy trên thị trường hiện nay. Với các sản phẩm chống thấm Sika vô cùng hiệu quả cho mọi công trình xây dựng. Sản phẩm với khả năng ứng dụng cao tại nhiều hạng mục này đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ các đơn vị xây dựng.

Chống thấm Sika chất lượng cao là gì?

Là tập đoàn hoạt động đa quốc gia, trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Sika ngày càng chứng tỏ được sức mạnh và vị thế trên thị trường. Tại Việt Nam, chống thấm Sika có chi nhánh ở khắp ba miền. Hệ thống phân phối rộng khắp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Tại Việt Nam, chống thấm Sika được cấp phép sản xuất và phân phối bắt đầu từ năm 1993, dưới hình thức doanh nghiệp đầu tư 100% vốn nước ngoài. Thương hiệu chống thấm Sika được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng cho đến ngày ngay, bởi những yếu tố như khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thi công và có độ bền cao với thời gian.

Hiện nay, phần lớn các công trình xây dựng tại Việt Nam đều sử dụng các sản phẩm chống thấm của Sika. Ở mỗi hạng mục khác nhau, Sika đều có sản phẩm phù hợp với vật liệu riêng biệt để phù hợp với hạng mục đó. Sản phẩm đa dạng có nhiều loại như vữa xi măng, phụ gia bê tông, sơn acrylic,… sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vậy nên người dùng đánh giá rất cao phương pháp chống thấm bằng Sika.

chống thấm Sika chất lượng cao

Ưu điểm của chống thấm Sika chất lượng cao tại các công trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Sika chống thấm và mỗi loại đều có phương pháp sử dụng và những ứng dụng khác nhau. Dễ dàng bắt gặp hầu hết các công trình đều chọn Sika chống thấm làm vật liệu để chống thấm, chống dột hay tăng độ kết dính và ngăn nứt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, nhiều công trình thi công không sử dụng đúng cách, đúng loại Sika chống thấm nên không mang lại hiệu quả tối ưu, khiến các công trình bị thấm dột ngay từ những bước đầu trong quá trình xây dựng. Vì vậy, khi sử dụng Sika chống thấm thì cần phải biết đúng các quy cách sử dụng, khi đã sử dụng đúng thì Sika chống thấm sẽ đem lại cho người sử dụng những ưu điểm nổi trội, giúp các công trình chống thấm, tạo bề mặt kết dính có tính đàn hồi cao.

  • Khả năng thẩm thấu cực tốt, kết tạo tinh thể bền chắc với chất liệu cần xử lý
  • Lớp màng chống thấm nước hiệu quả, tuổi thọ hàng chục năm
  • Thi công dễ dàng, kể cả trên bề mặt không bằng phẳng, hay các góc cạnh
  • Không phụ thuộc vào tay nghề thợ, không đòi hỏi thợ quá chuyên nghiệp
  • Không kén chọn bề mặt cần chống thấm dột triệt để

Lưu ý: Thi công chống thấm bằng Sika mất khá nhiều thời gian. Bởi vì công đoạn xử lý là phải chồng nhiều lớp. Khi chồng phải có thời gian chờ từng lớp khô, trung bình 1h/lớp. Bên cạnh đó, một số loại vật liệu Sika khả năng đàn hồi kém. Chúng dễ bị nứt vỡ nếu thi công trong thời tiết quá nắng.

>>>>>Tham khảo: Chống thấm Mixseal

Top 3 chống thấm Sika chất lượng cao bán chạy ưa chuộng nhất tại Chongtham247

Chống thấm Sika Latex TH

Sika Latex TH là phụ gia loại nhũ tương cao cấp Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Chính vì vậy nó giúp cải thiện đáng kể chất lượng của vữa xi măng trong nhiều trường hợp như lớp hồ dầu, lớp vữa dặm vá móng, lớp vữa trát chống thấm,…

Theo các báo cáo và nghiên cứu thì phụ gia chống thấm Sika Latex TH được xếp vào loại vật liệu không nguy hiểm và không độc hại. Sika Latex TH được sản xuất và trực tiếp phân phối bởi một trong những đơn vị sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất hiện nay là Sika Việt Nam.

Chống thấm Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần, dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ chống sương giá và các tác nhân khử băng.

Sikatop Seal 107 dễ trộn và dễ thi công, có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay,kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc, không thấm nước. Đặc biệt, Sikatop Seal 107 là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa, không độc, không ăn mòn, đàn hồi nhẹ, có thể thi công bằng cách phun.

Màng chống thấm gốc xi măng SikaTop Seal 107 là sản phẩm an toàn, không mang tính độc hại. Có thể tương thích với rất nhiều bề mặt kết câu khác nhau. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như các sản phẩm chống thấm khác, xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Chống thấm Sikaproof Membrane

Màng chống thấm gốc bitum Sikaproof Membrane là màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum polyme cải tiến. Sản phẩm được ứng dụng cho hầu hết các công trình đặc biệt là những công trình chứa nước, sử dụng cho các công trình tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

Màng chống thấm gốc bitum Sikaproof Membrane là màng chống thấm dạng lỏng, bởi vậy được đóng trong thùng nhựa khối lượng 18 Kg. Màng Chống Thấm Gốc Bitum Sikaproof Membrane có đặc tính khô nhanh, thi công linh hoạt bằng chổi lăn hay máy phun.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về sản phẩm giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm về 3 sản phẩm chống thấm sika chất lượng cao nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất! Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như các sản phẩm khách quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty Cổ phần Tico Việt Nam để được giải đáp và tư vấn tốt nhất!

Công ty Cổ phần TICO Việt Nam

Địa chỉ: 219 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0933 756 161 – 0965 882 263

Website: chongtham247.vn    

Email: ticovina.web@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon