Tại sao nên sử dụng Brushbond FLXIII để chống thấm?

Brushbond FLXIII là vật liệu chống thấm thường dùng trong mỗi công trình. Vậy có tại sao nên dùng màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII?

1. Tổng quan về Brushbond FLXIII

Màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII là màng chống thấm 2 thành phần gốc xi măng – một sản phẩm của hãng Fosroc được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. 

Thành phần của màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII bao gồm xi măng chọn lọc, cốt liệu cứng và các thành phần phụ gia đặc biệt khác tạo nên hỗn hợp vữa tự san phẳng. Vì thế màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII có độ kết dính cao, được dùng cho nhiều công trình cả nội thất và ngoài trời. Sản phẩm này thích hợp để chống thấm cho:

  • Các loại bể chứa nước, bể bơi…
  • Mái nhà, ban công, sân thượng
  • Tầng hầm, khu vệ sinh, cổ ống nhà vệ sinh
  • Tường đứng ngoài trời, các mối nối đúc sẵn

Trước các tác động tiêu cực từ môi trường, công trình sử dụng Brushbond FLXIII như được trang bị một lớp bảo vệ chắc chắn bởi những tính năng vượt trội.

2. Tại sao nên sử dụng Brushbond FLXIII?

Vì thuộc dòng màng chống thấm gốc xi măng nên sản phẩm màng chống thấm gốc xi măng 2 thành phần Brushbond FLXIII cũng sở hữu những ưu điểm chung thường thấy và có những ưu điểm nổi trội riêng biệt.

2.1. Chất lượng cao

Brushbond FLXIII có độ bền cao, thấm sâu vào các bề mặt xi măng, có khả năng tạo ra một lớp sàn có độ dày khoảng 6mm. 

Màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII nhập khẩu 100% từ nước ngoài, có khả năng tạo cầu vết nứt tối ưu, tính đàn hồi tương đối tốt, không bị co ngót khi đông cứng. Không những thế sản phẩm còn có khả năng chống nồm ẩm, kháng hóa và hạn chế được sự xâm nhập đến từ vi khuẩn.

BRUSHBOND FLXIII

>>> Tìm hiểu thêm về Cách sử dụng màng chống thấm Brushbond FLXIII nhé!

2.2. Tiện lợi 

Thay vì việc sử dụng các vật liệu chống thấm cồng kềnh, phức tạp thì việc sử dụng Brushbond FLXIII là một giải pháp tuyệt vời. Vì sản phẩm đã được trộn sẵn nên việc điều chỉnh, kiểm soát lượng là rất dễ dàng.

Với chất lượng đã được công nhận, đảm bảo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế, sản phẩm này đem đến nhiều tiện ích hơn mong đợi. Brushbond FLXIII có thể sử dụng ở nhiều bề mặt kể cả bề mặt ẩm ướt.

2.3. Tiết kiệm

Sản phẩm tích hợp được trộn sẵn nên việc sử dụng Brushbond FLXIII khi thi công công trình tiết kiệm được chi phí mua nhiều nguyên liệu khác như các cách chống thấm truyền thống. Thời gian thì công nhanh chóng, đơn giản và không tốn nhiều nhân công. Việc sử dụng màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII còn giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng được sử dụng.

Không những thế màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII còn giúp bảo vệ môi trường, an toàn với người sử dụng.

3. Mua Brushbond FLXIII uy tín ở đâu?

Khi quyết định thi công một công trình, có phải bạn đều băn khoăn không biết nên chọn hình thức chống thấm nào, mua sản phẩm chống thấm, cụ thể ở đây là màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII ở đâu mới tốt. Vậy thì hãy đến ngay với Chongtham247, nơi chuyên bán những sản phẩm chống thấm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Tại Chongtham247 không chỉ có màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII mà còn có rất nhiều sản phẩm chống thấm khác phù hợp với nhiều công trình.  

Hy vọng với bài tổng quan về đặc điểm của màng chống thấm gốc xi măng Brushbond FLXIII đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức về sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Chongtham247 để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm tốt nhất để bảo vệ cho công trình của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon