PENETRON – Giải pháp chống thấm cho mọi công trình

Các hạng mục khi thi công thì không thể thiếu các sản phẩm chống thấm. Penetron – giải pháp chống thấm cho mọi công trình, là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị thi công hiện nay. 

“Vật liệu chống thấm nào tốt nhất?” luôn là chủ đề được quan tâm nhất đối với cả gia chủ và thợ thi công công trình. Chongtham247 sẽ giúp bạn tìm hiểu một sản phẩm chống thấm vô cùng quen thuộc – Penetron.

1. Thông tin sản phẩm

Lớp phủ tinh thể thẩm thấu Penetron là lớp phủ chống thấm tinh thể thẩm thấu gốc xi măng, dạng bột, màu xám. Sản phẩm được thi công dễ dàng theo phương pháp quét/ phun/ rắc khô lên các kết cấu bê tông cần chống thấm.

Penetron được ứng dụng cho các công trình tầng hầm, các loại bể nước, mái tầng hầm, bồn hoa, vệ sinh, mái, ban công, tường đứng ngoài nhà, và các hạng mục khác.

>>> Bạn có thể tìm hiểu  về các ng dụng của Penetron để hiểu thêm về sản phẩm này.

2. Đặc điểm của sản phẩm

  • Penetron thấm sâu và hàn gắn, bít kín các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong kết cấu bê tông khi gặp nước. Đồng thời sẽ biến bê tông thành một khối vững chắc, không bị tách lớp hay thủng lỗ như các loại màng phủ chống thấm khác.
  • Penetron giúp hàn gắn các vết nứt lên đến 0.4mm.
  • Trong trường hợp bê tông bị hư hại, khả năng kháng nước, kháng hóa vẫn được duy trì và không mất đi tác dụng. Kháng hóa (pH3-11 tiếp xúc thường xuyên, pH2-12 tiếp xúc cố định có định kỳ).

>>> Để phân biệt đặc điểm gióng và khách nhau của Penetron và các sản phẩm khác, các bạn có thể tham khảo bài viết so sánh với Penetron Admix, so sánh với Masterseal 530

3. Tại sao nên sử dụng Penetron trong thi công

Sau khi thi công, Penetron và bê tông là một, không thể tách rời và có thể duy trì trong suốt vòng đời của bê tông.

Tăng sức chịu lực cho bê tông. Đồng thời vẫn tạo điều kiện để bê tông thở, giải phóng hơi nước. Điều này giúp bê tông được khô hoàn toàn và bảo vệ cốt thép bên trong.

Vật liệu giúp bảo vệ bê tông trong quá trình đóng băng – tan băng, nhữngg điều kiện thay đổi nóng lạnh bất thường hoặc khu vực không khí ẩm như Việt Nam.

Bên cạnh đó sản phẩm có thể chống lại sự thâm nhập của nước ngầm, nước biển, carbonate, chloride, sulfate, nitrate,…

Penetron có tính ứng dụng và hiệu quả kinh tế cao: Sử dụng được cho cả bê tông khô, bê tông ướt lẫn bê tông tươi, dễ thi công, giảm chi phí lao động.

Không chất độc hại, bảo vệ môi trường.

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín chất lượng

Nhập khẩu từ Hoa Kỳ, C.O.C là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng, phù hợp phần lớn các nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, C.O.C cung cấp các sản phẩm khác thuộc dòng penetron với nhiều đặc tính ưu việt như Penetron FH, Penetron Admix, Penetron Plus,…Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, nghiên cứu và so sánh các sản phẩm. Từ đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Kết hợp với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm TICO, C.O.C sẽ mang đến các dịch vụ trọn gói cùng sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia trong quá trình thi công xây dựng công trình của bạn. 

Để nhận tư vấn và báo giá các sản phẩm chống thấm, bạn vui lòng truy cập Chongtham247.vn hoặc hotline 0933 75 61 61 và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ C.O.C nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon