Những điều cần biết về Nitobond SBR

Nhũ tương chống thấm Nitobond SBR

Một trong những phương án sử dụng vật liệu chống thấm được coi là tối ưu hàng đầu là phụ gia chống thấm Nitobond SBR. Cùng Chongtham247 tìm hiểu về loại vật liệu này nhé!

1. Mô tả sản phẩm

Phụ gia chống thấm Nitobond SBR là hỗn hợp vữa và phụ gia Polyme kết dính dạng dạng nhũ tương cao su styrene butadiene cải tiến và được cung cấp sẵn dưới dạng dung dịch màu trắng. Nitobond SBR được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho các phụ gia bám dính và những nguyên liệu khác như hồ xi măng, vữa…

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Các phụ gia chống thấm chất lượng cao để lựa chọn được vật liệu chống thấm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Nhũ tương chống thấm Nitobond SBR

2. Ưu điểm

Cũng giống như Nhũ tương kết nối và chống thấm Sika Latex, phụ gia chống thấm Nitobond SBR sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Nitobond SBR là chất lỏng nên có thể dễ dàng định lượng.
 • Tăng khả năng bám dính của keo dán gạch lát xi măng, các sản phẩm từ gốc xi măng.
 • Tăng khả năng liên kết và dễ dàng thi công
 • Chịu kéo và chịu uốn
 • Bám dính tốt với bê tông, thạch cao, gạch…
 • Không chứa hỗn hợp clorua

3. Ứng dụng

Phụ gia chống thấm Nitobond SBR được ứng dụng rộng rãi giúp:

 • Làm tăng đặc tính cơ học của hỗn hợp xi măng
 • Hỗ trợ vữa sửa chữa bê tông bám dính, phủ và láng nền.
 • Phụ gia bê tông chống thấm ứng dụng nhiều công trình.
 • Hỗ trợ vữa trát chống thấm và vữa xi măng
 • Phụ gia kết dính cho gạch dễ trơn trượt, gạch lát ceramic…

 4. Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Trộn

Đảm bảo rằng nhũ Tương Chống Thấm Nitobond SBR được trộn đều. Khi trộn số lượng lớn nên dùng máy trộn cưỡng bức. Có thể trộn trong thùng có kích thước phù hợp, khi trộn sử dụng tốc độ chậm (400/500 rmp) dạng cánh xoắn khi thi công ở những khu vực diện tích nhỏ.

Đổ keo dán Nitotile vào trong máy trộn, sau khi máy trộn hoạt động thì cho thêm hỗn hợp Nitobond SBR và nước sạch vào trộn đều. Trộn khoảng 3 phút đảm bảo cho các vật liệu được trộn đều.

Tiếp tục trộn thêm khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp sánh mịn và đều.

Bước 2: Sử dụng

Tùy thuộc vào vị trí và đặc điểm của  bề mặt cần thi công, Nitobond SBR có thể được trát với độ dày tối thiểu từ 3 đến 6mm.

Trước khi thi công cần đọc kĩ độ dày khuyến cáo tại phần Thiết kế hỗn hợp. Nếu độ dày vượt quá khuyến cáo hoặc lớp trát bị chảy xuống thì nên loại bỏ lớp trát và thi công lại lớp trát mới theo quy trình ban đầu.

Làm việc ở nhiệt độ cao: Khi thi công ở nhiệt độ môi trường trên 35oC thì vật liệu cần được bảo quản trong bóng râm và dùng nước mát để trộn.

Bước 3: Làm sạch

Cần rửa sạch Nitobond SBR khỏi các dụng cụ thi công, máy trộn ngay sau khi sử dụng xong. Nếu để vật liệu bám vào dụng cụ, máy trộn bị khô sẽ rất khó làm sạch, phải dùng máy.

5. Lưu ý khi sử dụng

5.1. Giới hạn sử dụng

 • Nitobond SBR không nên sử dụng ở nhiệt độ 5 độ C hoặc thấp hơn.
 • Vữa Nitobond SBR không nên để tiếp xúc với nước trong khi thi công. Nếu vữa gặp mưa lớn trước khi thi công sẽ làm xói mòn bề mặt
 • Thời hạn sử dụng của Nitobond SBR là 12 tháng trong điều kiện khô ráo và đóng gói nguyên vẹn. Thời hạn sử dụng sẽ bị giảm nếu bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao. 

5.2. Sức khỏe và an toàn

 • Các sản phẩm vữa xi măng và hồ xi măng cải tiến bằng Nitobond SBR chứa bột xi măng nên khi trộn hoặc bị ẩm sẽ giải phóng chất kiềm, gây hại cho da. 
 • Trong quá trình sử dụng, tránh hít phải bụi và tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Do đó, hãy mặc quần áo bảo hộ, đeo găng tay và bảo vệ mắt khi tiếp xúc với vật liệu, bôi kem bảo vệ da. 
 • Trong trường hợp các chất này tiếp xúc với da, phải ngay lập tức rửa rửa sạch dưới vòi nước và xà phòng. Trong trường hợp dung môi tiếp xúc với mắt, hãy rửa nhẹ nhàng bằng nước sạch và đến cơ sở y tế để khám kịp thời.
 • Nếu nuốt phải dung môi, phải ngay lập tức đến cơ sở y tế khám, không nôn ra.

6. Đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm uy tín

C.O.C là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu chống thấm chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phụ gia chống thấm Nitobond SBR giả, hàng nhái, kém chất lượng. Chính vì vậy, để có thể chọn mua được dòng phụ gia chống thấm Nitobond SBR đúng chất lượng, vui lòng liên hệ qua website Chongtham247 hoặc qua đường dây nóng 0933 75 61 61 để được tư vấn sử dụng và chọn mua những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon