Maxbond 328E và các loại vật liệu thay thế

Maxbond 328E là một trong những vật liệu chống thấm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài Maxbond 328E, các dòng vật liệu chống thấm dưới đây khả năng chống thấm tương đồng và có thể thay thế. Cùng Chongtham247 tìm hiểu nhé!

Maxbond 328E – vật liệu chống thấm sân thượng được biết đến là sản phẩm chống thấm có những ưu điểm vượt trội như: Màng chống thấm có đặc tính đàn hồi cao, cho phép khả năng đi lại được trên bề mặt và kháng được tia cực tím. Hiện nay, Maxbond 328E có đặc tính chống thấm vượt trội với bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, gỗ và bề mặt kim loại. Ngoài Maxbond 328E, hai dòng sản phẩm dưới đây cũng là dòng vật liệu chống thấm được ưa chuộng sử dụng. Cùng Chongtham247 tìm hiểu hai dòng sản phẩm này nhé!

1. Mixseal PU600

Mixseal PU600 là sản phẩm chống thấm một thành phần thi công nguội, được làm hoàn toàn từ polyurethane tinh khiết mà không sử dụng thêm chất độn bitum hay thoan khoáng biến tính. Mixseal PU600 khi đã ninh kết có khả năng đàn hồi cao, cùng với độ giãn dài và cường độ chịu kéo tốt. Mixseal PU600 có đặc tính bám dính tuyệt vời với bề mặt bê tông, vữa xây, gạch, gỗ và bề mặt kim loại.

Mixseal PU600 có các ưu điểm vượt trội như:

 • Với đặc tính thiết kế dạng lỏng, Mixseal PU600 thi công dễ dàng không có mối nối.
 • Độ bám dính cao trên bề mặt bê tông giúp ngăn hiện tượng nước lan ngang.
 • Thi công dễ dàng, không có mối nối vì sản phẩm là dạng lỏng.
 • Kháng khuẩn, kháng hóa tốt.
 • Giá thành rẻ.
 • Có khả năng đàn hồi cao và có cường dộ chịu kéo vượt trội
 • Hàm lượng VOC trong sản phẩm rất thấp, không độc hại và bắt lửa.

Mixseal PU600 có giá thành rẻ hơn Maxbond 328E – Vật liệu chống thấm sân thượng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng có hạn chế khi thi công. Với Mixseal PU600, bạn sẽ phải thi công thêm một lớp bảo vệ bề mặt sân thượng, còn với Maxbond 328E thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Ngoài ra, Mixseal PU600 không có tính chất kháng tia UV như Maxbond 328E.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm TOP 5 sản phẩm chuyên dụng chống thấm sân thượng để lựa chọn được vật liệu chống thấm sân thượng chất lượng nhất nhé!

2. Nitoproof 600

Nitoproof 600 là màng chống thấm đàn hồi gốc polyurethane. Sản phẩm có dạng lỏng, một thành phần, khi thi công Nitoproof 600, sản phẩm sẽ phản ứng với độ ẩm trong không khí để tạo ra lớp màng khô chắc, dẻo dai và chống thấm vô cùng hiệu quả.

 • Nitoproof 600 có các ưu điểm vượt trội như:
 • Có thể kháng hóa chất: Không bị ảnh hưởng bởi axit nhẹ, kiềm và muối chịu nước; không phân hủy sinh học.
 • Chịu được dao động biên độ nhiệt lớn.
 • Chịu được tác động ngoại lực.
 • Ngăn cản được hóa chất không cho phép chảy hoặc thẩm thấu qua
 • Giá thành rẻ
 • Có khả năng hàn gắn vết nứt sàn độ rộng tới 2mm, sản phẩm không độc hại cho sức khỏe con người.

Cũng giống như Mixseal PU600, Nitoproof 600 cũng có điểm hạn chế hơn so với Maxbond 328E ở đặc điểm cần phải thi công thêm một lớp bảo vệ bề mặt sân thượng và không có tính chất kháng tia UV. 

3. Địa điểm mua vật liệu chống thấm uy tín chất lượng

Công ty TNHH Hóa phẩm Xây dựng C.O.C (C.O.C) là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, vật liệu chống thấm sân thượng cao cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp vật liệu và thi công hàng trăm các công trình kiến trúc. C.O.C tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng lớn tin cậy hợp tác như Aeon Mall Hà Đông, Amiana Nha Trang, Nhà máy tinh luyện Vonfram Núi Pháo, Sun Group,…

Với những chia sẻ trên, Chongtham247 hy vọng bạn sẽ lựa chọn được vật liệu chống thấm sân thượng chất lượng nhất. Để lựa chọn cho mình được những sản phẩm vật liệu chống thấm chất lượng, chính hãng, các chuyên gia Chongtham247 khuyên quý khách hàng hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm trước khi mua. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0933 75 61 61 để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về vật liệu, thi công công trình chống thấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon