THAY MẶT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN TICO VIỆT NAM, TÔI XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG LỜI CHÀO VÀ LỜI CHÚC SỨC KHỎE TRÂN TRỌNG NHẤT!

Công ty cổ phần TICO Việt Nam được thành lập với định hướng là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vật tư kỹ thuật cho các công trình Xây dựng từ khi thiết kế đến quá trình thi công. Các giải pháp của chúng tôi hướng đến một công trình bền vững về kỹ thuật và hiệu quả cao về mặt kinh tế, tăng nhanh tiến độ thi công. Những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế, hiểu được điều đó, chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật, nghiên cứu các xu hướng kỹ thuật hiện đại, bền vững vàgiao dịch với các hãng, nhà sản xuất hàng đầu Thế giớinhằm cung cấp được giải pháp, lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho các dự án.Đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt nhất phục vụ được yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư, tổng thầu trong nước và nước ngoài.

Và minh chứng rõ nét cho điều đó, các chủ đầu tư trong nước như: Tập đoàn Geleximco, Vingroup, An Lạc Group, Sun Group, Hoàng Huy Group, Taseco Group, Tập đoàn Hà Đô, MIAN Group, Tập đoàn Hateco… Các tổng thầu như: Kajima, Vinata, Obayashi, Hòa Bình, Coteccons, Fujita, Phục Hưng Holdings,Giza, Hicon, Ctech ICT …. đều đặt niềm tin vào các giải pháp và vật tư mà TICO cung cấp. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của tập thể TICO, mà còn là kết quả của sự cam kết về chất lượng, giải pháp mà chúng tôi đang giữ trọn với khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia cao cấp, cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó tạo nên một nền tảng, giá trị cốt lõivững chắc cho sự phát triển không ngừng của TICO.

Sự phát triển và thành tựuchúng tôi đạt được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng, Quý Công ty đã tin tưởng và ủng hộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!