Giá thi công chống thấm sàn mái

cong-ty-chong-tham-san-mai-1

Thi công chống thấm sàn mái là hoạt động không thể thiếu trong xây dựng công trình. Chống thấm không tốt sẽ làm giảm tuổi thọ công trình. Chongtham247 xin gửi tới quý khách hàng giá thi công chống thấm sàn mái để khách hàng tham khảo.

Kỹ thuật thi công chống thấm sàn mái

Hiện nay, có rất nhiều cách chống thấm sàn mái trong đó có 4 biện pháp cơ bản: dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính, dùng chất polyurethane và chống thấm gốc xi măng.

Chống thấm sàn mái

Mỗi biện pháp thi công chống thấm sàn mái đều mang tới những hiệu quả công trình khác nhau. Trong đó, dùng màng tự dính là phương pháp dễ thi công và thương được sử dụng. Để thực hiện chống thấm cho sàn mái cần thực hiện quy trình chống thấm sàn mái sau:

Bước 1: Quét lớp tạo dính: Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông. Sau khi lớp tạo dính lót khô tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Dán màng chống thấm: Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và chuẩn bị các dụng cụ để dán chống thấm. Tác dụng lực cơ học tạo bề mặt phẳng tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Bước 3: Những điểm cần chú ý: Dùng bay thi công miết mạnh để làm kín phần tiếp giáp. Nếu có hiện tượng bóng khí thì đâm thủng bằng vật sắc nhọn cho thoát hết khí rồi dán đè tấm khác lên.

chống thấm sàn mái

Bề mặt sàn mái bê tông là một trong những khu vực dễ bị thấm nước nhất. Vậy giải pháp chúng ta cần phải làm ở đây là phải chống thấm cho sàn mái bê tông của công trình.

Chống thấm cho sàn mái bê tông là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng thẩm thấu. Quý khách có thể tham khảo thêm về giá thi công chống thấm sàn mái tại Chống Thấm 247

Các vật liệu chống thấm sàn mái ở Chongtham247

Việc sử dụng vật liệu chống thấm nào cho phù hợp với loại công trình. Giải pháp công nghệ chống thấm nào để đạt hiệu quả kinh tế và đảm bảo tính bền vững. Hiện tại, Chongtham247 đang cung cấp một số sản phẩm chống thấm sàn mái hiệu quả như sau:

Chống thấm thẩm thấu Radcon 7

Chống thấm tinh thể thẩm thấu Penetron Admix

Màng chống thấm Akfix PU Membrane

Màng chống thấm gốc PU Maxbond 328E

Màng chống thấm gốc PU Mariseal

Màng chống thấm gốc PU Neoproof

Màng chống thấm gốc PU Neoproof PU 360

Màng chống thấm gốc PU Neoproof PU W

Màng chống thấm gốc PU Neoroof BM

Màng chống thấm gốc PU Neoroof Nordic

Màng chống thấm gốc PU Nitoproof 600

Màng chống thấm gốc PU Sikalastic

Màng chống thấm gốc xi măng Quicseal144

Màng chống thấm thẩm thấu Peneseal Pro

Màng chống thấm Lanko 451

Màng chống thấm tự dính Autotak dày 2,0mm

Trong những vật liệu chống thấm mà Chongtham247 giới thiệu đến quý khách hàng, một số loại vật liệu được sử dụng phổ biến hiện nay như: vật liệu Flinkote, chống thấm bằng sika…

Chống thấm sàn mái bê tông bằng Sika

Trong các hạng mục thi công, một công trình nhà ở có khá nhiều vị trí cần chống thấm nhưng đặc biệt là chống thấm sàn mái. Vật liệu chống thấm sàn mái luôn là vấn đề mà các đơn vị thi công và chủ đầu tư quan tâm.

117.-Sikalastic-632-R

Trong đó, sika được xem là một trong những chất liệu phổ thông nhất. Sika có thể mang đến lớp màng ngăn nước vượt trội cho toàn bộ bề mặt sàn mái nhà. Là hoá chất dạng lỏng thẩm thấu tốt, sika sẽ kéo dài tuổi thọ công trình trên hàng chục năm.

Xem thêm: Quy trình chống thấm sàn mái bằng sika

Liên hệ với Chongtham247

Tất cả vật liệu chống thấm ở Chongtham247 đều đảm bảo:

Hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Đảm bảo hàng còn nguyên thùng, nguyên kiện khi mang tới địa chỉ khách hàng.

Việc sử dụng vật liệu chống thấm được áp dụng đúng hạng mục, đúng quy trình kỹ thuật.

Trên đây là thông tin báo giá thi công chống thấm sàn mái của Chongtham247. Quý khách hàng có thắc mắc về việc chống thấm sàn mái, vui lòng liên hệ với Chongtham247 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon