Dùng Brushbond FLXIII hay Sikatopseal 107 cho chống thấm tường?

Brushbond FLXIII và Sikatop Seal 107 là hai dòng vật liệu nổi tiếng trong chống thấm tường hiệu quả. Vậy nên dùng loại vật liệu nào cho chống thấm tường? Cùng Chongtham247 tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Đặc điểm

Brushbond FLXIII là loại vật liệu có lớp màng chống thấm polymer biến tính hai thành phần, được trộn sẵn. Khi trộn, có ngay hỗn hợp dễ dàng sử dụng. Có thể sử dụng những dụng cụ đơn giản như chổi cứng, con lăn, bơm phun hoặc bay để đạt hiệu quả như ý muốn. Brushbond FLXIII bao gồm xi măng chọn lọc, cốt liệu cứng đã sàng lọc và các chất phụ gia dạng bột kết hợp với thành phần lỏng với polymer cho độ kết dính, đàn hồi, độ dẻo, độ quánh và độ bền vượt trội. 

Vật liệu Sikatopseal 107 là loại vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Loại vật liệu này được thi công lên bề mặt vữa, bê tông nhằm ngăn chặn sự thấm nước.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Các sản phẩm chống thấm tường chất lượng cao để lựa chọn được vật liệu chống thấm phù hợp nhất cho công trình nhé!

Màng chống thấm gốc xi măng SIKATOP SEAL 107

2. Ứng dụng

Với Brushbond FLXIII, khi khô hoàn toàn, nó sẽ tạo thành một lớp màng chống thấm liền mạch đàn hồi tốt, sử dụng tại các khu vực như mái nhà, những nơi ẩm ướt, các mối nối đúc sẵn, những vị trí cần một lớp màng chống thấm có độ đàn hồi tốt.

Vật liệu chống thấm Sikatop Seal 107 được ứng dụng cho cả công trình chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, bảo vệ chống sương giá, các tác nhân khử băng và cả trong công tác sửa chữa. Những lĩnh vực thi công bao gồm: Bể nước, tầng hầm, sân thượng, ban công, cầu, tường chắn, trám các vết nứt chân chim,… 

3. Ưu điểm

3.1 Những ưu điểm của Brushbond FLXIII:

 • Có thể sử dụng ở các bề mặt ẩm.
 • Không cần sơn lót.
 • Có tính đàn hồi – có khả năng tạo cầu vết nứt
 • Có thể đi lại bên trên khi đã khô.
 • Sản phẩm gồm hai thành phần trộn sẵn tại nhà máy, dễ dàng kiểm soát chất lượng tại hiện trường. 

Tuy nhiên, để sử dụng Brushbond FLXIII đúng cách và an toàn, bạn nên đeo găng tay và kính bảo hộ khi sử dụng. Nếu bị dính lên da hoặc mắt, phải rửa sạch bằng nước. Trong trường hợp bị kích ứng thời gian dài, nên đến bác sĩ. Sản phẩm có chứa bột nên khi sử dụng cần hạn chế tối đa việc tạo bụi. Nên đeo mặt nạ trong trường hợp không thể tránh được bụi.

3.2 Những đặc tính nổi trội của Sikatop Seal 107 

 • Dễ trộn, dễ thi công
 • Các thành phần được chế tạo sẵn
 • Có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay.
 • Sikatop Seal 107 có thể kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc.
 • Là loại vật liệu chống thấm có đặc tính không ăn mòn, không thấm nước, không độc.
 • Sikatop Seal 107 được coi là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbon hóa.
 • Sikatop Seal 107 có tính đàn hồi nhẹ và có thể thi công bằng cách phun.

Tuy nhiên, Sikatop Seal 107 không dùng được cho các bề mặt trang trí bởi Sikatop Seal 107 có thể để lộ những vết lốm đốm trắng khi gặp thời tiết ẩm. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng bởi điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của các lớp phủ.

Cả 2 loại vật liệu Brushbond FLXIII hay Sikatop Seal 107 đều được ưa chuộng trong các công trình chống thấm tường. Tuy nhiên, loại vật liệu Brushbond FLXIII nhỉnh hơn trong thi công chống thấm tường nhà gần mặt đường bởi với những bức tường nhà gần mặt đường thì Brushbond FLXIII lợi hơn vì độ đàn hồi cao.

>>> Tìm hiểu thêm 6 loại vật liệu chống thấm chất lượng nhất hiện nay để có thêm lựa chọn cho công trình của mình nhé!

4. Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, chất lượng

C.O.Ctự hào là một trong những đại lý cung cấp vật liệu chính hãng Brushbond FLXIII hay Sikatop Seal 107, các sản phẩm đều được gắn tem mác, giấy chứng nhận đầy đủ. Ngoài ra, C.O.C sở hữu rất nhiều dòng vật liệu chống thấm khác của các thương hiêu nổi tiếng khác…Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu cho công trình của mình. Để được tư vấn và sở hữu các loại vật liệu chống thấm, quý khách vui lòng truy cập website Chongtham247 hoặc gọi tới hotline 0933 75 61 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon