Chống thấm vách ngoài tầng hầm với Mixseal 230

Bạn đã chống thấm vách ngoài tầng hầm đúng cách với sản phẩm phù hợp chưa? Để Chongtham247 gợi ý cho bạn Mixseal 230 – giải pháp chống thấm tối ưu cho tầng hầm cho công trình của bạn.

1. Tại sao cần chống thấm cho vách ngoài tầng hầm?

Chống thấm tầng hầm là một việc quan trọng nhưng nhiều người lại cho rằng nó không thực sự cần thiết. Vì là nơi ở dưới cùng của tòa nhà, thường xuyên trong tình trạng ẩm thấp nên tầng hầm càng phải được chống thấm đúng cách, sử dụng sản phẩm chống thấm chất lượng và phù hợp.

Do đặc tính và kết cấu của tầng hầm mà việc chống thấm không giống như đối với các công trình khác. Bản chất của việc thi công chống thấm tầng hầm là chống thấm từ mọi hướng. Vậy nên cần phân biệt và xác định rõ từng hạng mục chống thấm của tầng hầm để chọn phương án thi công cũng như chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

biện pháp thi công chống thấm tầng hầm

Không phải công trình nào cũng cần có tầng hầm, tuy nhiên với những tòa nhà cao thì tầng hầm là một khu vực không thể thiếu. Cũng vì thế mà vách tầng hầm cũng chịu áp lực đè nén rất cao. Không chỉ có vậy, vào mùa mưa, tầng hầm thường xuyên ở trong tình trạng lụt lội, ẩm ướt. Vì những lý do đó mà việc chống thấm cho tầng hầm là vô cùng cần thiết.

Ngoài sản phẩm chống thấm tầng hầm Sikaproof Membrane thì Chongtham247 sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm khác có chất lượng tốt mà giá thành hợp lý, phù hợp với chống thấm vách ngoài tầng hầm – Mixseal 230

>>> TẢI CATALOG MIXSEAL 230:https://chongtham247.vn/wp-content/uploads/2018/10/Mixseal-230-TDS-VN-v2.3-1.pdf

2. Đặc điểm của màng chống thấm Mixseal 230 

 Màng chống thấm hai thành phần Mixseal 230 là sản phẩm được kết hợp với polymer đặc biệt. Sản phẩm có độ bám dính tuyệt vời nên rất phù hợp để chống thấm cho các khu vực ẩm ướt như sàn mái, ban công, sân lộ thiên, tường chắn đất và tầng hầm. Vì thế, không chỉ chống thấm cho vách ngoài tầng hầm mà việc chống thấm cho nhà vệ sinh bằng Mixseal 230 cũng rất hiệu quả.

Với những đặc tính nổi trội phù hợp với việc chống thấm cho nhiều công trình đặc biệt là vách ngoài tầng hầm, Mixseal 230 được cả người tiêu dùng và giới chuyên môn đánh giá rất cao:

  • Độ dãn dài lên đến 180%, khả năng bám dính tốt với bề mặt vách ngoài tầng hầm trong suốt quá trình định hình.
  • Dễ dàng kiểm soát chất lượng thi công nhờ quy trình chuẩn bị và thi công quét lỏng đơn giản, đặc biệt với những khu vực có nhiều góc cua và mặt cắt như tầng hầm.
  • Độ dày lớp vữa Mixseal 230 được điều chỉnh linh hoạt hơn nhiều và không cần lớp lưới thép bảo vệ tránh những va chạm cơ học trong quá trình thi công.
  • Có khả năng thi công trên bề mặt ẩm.

  • Công nghệ từ Singapore cho phép Mixseal 230 chống thấm vượt trội với cả khu vực hay ẩm thấp như vách ngoài tầng hầm.
  • Được sử dụng cho cả các kết cấu chứa nước, an toàn cho người sử dụng và môi trường.
  • Có thể tạo được lớp màng chống thấm vật lý không có mối nối, ngăn chặn toàn diện các yếu tố gây thấm dột vách ngoài.
  • Không làm ố màu khi ốp gạch hay sơn phủ trực tiếp trên lớp màng đã khô hoàn toàn.
  • Đặc biệt, giá thành của Mixseal cũng rất hợp lý nên phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Việc sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản, hãy tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng màng chống thấm Mixseal 230.

3. Mua màng chống thấm Mixseal 230 ở đâu?

Với những đặc điểm nổi trội như trên thì màng chống thấm Mixseal 230 chính là một sản phẩm thích hợp để chống thấm cho vách ngoài tầng hầm. Vậy bạn đã biết nên mua sản phẩm này ở đâu vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lý chưa? Chongtham247 gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, đã và đang trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều công trình – COC. COC tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng. Ngoài ra COC kết hợp với TICO – nơi cung cấp đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, hứa hẹn bảo vệ tối ưu cho công trình của bạn. 

Hãy chọn những sản phẩm chất lượng để công trình của bạn luôn được bảo vệ, và vững chắc với thời gian. Để nhận tư vấn, tham khảo giá sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0933 75 61 61

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon