Chống thấm tường ngoài trời hiệu quả với Nitoproof RS

Chống thấm tường ngoài trời là việc cần thiết của mọi công trình. Cùng Chongtham247 tìm hiểu về cách chống thấm tường ngoài trời với Nitoproof RS nhé!

1. Đặc điểm nổi bật của Nitoproof RS

Nitoproof RS là loại nhựa copolymer acetate-ethylene vinyl phân tán, một thành phần, không chứa dung môi và gốc nước. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng chống thấm ở nơi cần độ bền lâu dài, có khả năng chống chịu thời tiết tốt như chống thấm tường ngoài trời. Bên cạnh đó với đặc tính của latec, sản phẩm có thể chống sự phân giải của ozon và thoái biến do oxy hóa.

Nitoproof RS là vật liệu trang trí dùng chổi quét, có thể áp dụng cho hầu hết các vật liệu mái hoặc chống thấm tường ngoài trời. Sản phẩm có tính bền và dẻo, nên khi sử dụng Nitoproof RS kết hợp với Fossroc Scrim 2250 sẽ tạo thành lớp bảo vệ hoàn hảo 

Màu sắc của Nitoproof RS là màu gốc oxit, có thể chống tia cực tím và phong hóa trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở nước ta. Vì vậy sử dụng Nitoproof RS để chống thấm tường ngoài trời là sản phẩm hoàn hảo vô cùng phù hợp.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm các cách Thi công chống thấm sàn mái

2. Ưu điểm Nitoproof RS

Với những đặc điểm nổi trội của mình, Nitoproof RS mang đến những ưu điểm phù hợp với công tác thi công chống thấm tường ngoài trời như:

– Đặc tính trám kín vượt trội. 

– Một thành phần.

– Lớp phủ trang trí chống thấm. 

– Sử dụng đơn giản bằng chổi.

– Có khả năng bám dính tốt với kim loại và bê tông. 

– Có tác dụng hàn gắn các vết nứt. 

– Tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

>>>Ngoài công tác chống thấm tường ngoài trời, chống thấm tầng hầm cũng cần phải chuẩn bị và thi công kỹ lưỡng, cùng tìm hiểu thêm về Biện pháp chống thấm tầng hầm hiệu quả nhé!

3. Hướng dẫn sử dụng Nitoproof RS

Công tác chuẩn bị: 

– Thanh gạt vữa: Nitoproof RS cần trát lên bề mặt có độ dốc tối thiểu 1:120. Đây là việc cần thiết để tránh bề mặt bị đọng nước. Khuyến nghị nên trải lớp vữa đệm.

– Làm sạch bề mặt khỏi dầu mỡ, bụi bẩn và các vật liệu bám dính khác. 

– Các vết nứt và mối nói nhỏ cần trám Nitoproof RS và để khô.

– Chỗ nứt lớn cần đào rộng bề mặt ra ít nhất 10mm để sử dụng hỗ hợp trám kín của Fosroc.

– Không nên trát Nitoproof RS lên mạch co dãn hoặc các khe nứt lớn.

 

Lót vữa 

– Sau khi làm sạch bề mặt nên được lót bằng hỗn hợp Nitoproof RS với nước sạch theo tỷ lệ 1:1, phủ rộng với tỉ lệ 6m2/lít. Chờ lớp lót này khô.

– Sau khi lót vữa có thể phủ nhẹ lớp Nitoproof RS với bề rộng 3m2/lít.

– Lớp phủ đầu tiên kết dính có thể phủ một lớp Fosroc Scrim 2250 lên trên và để khô.

– Khi lớp phủ đầu tiên khô hoàn toàn thì phủ tiếp một lớp Nitoproof RS thứ hai với bè rộng 3m2/lít và để khô.

Kết quả hình ảnh cho lót vữa tường

Một số lưu ý khi sử dụng Nitoproof RS để chống thấm tường ngoài trời:

– Khi cứng, Nitoproof RS có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết và độ ẩm. Nên pha loãng để có thể dễ dàng phủ lớp vữa đầu tiên. 

– Nitoproof RS khi được phủ nhiều lớp sợi thủy tinh sẽ có hiệu quả rất tốt, với những khu vực như mang nước, vòi nước bị rò rỉ, hàn nứt sẽ giúp hạn chế ăn mòn gây hư hỏng. 

– Loại nhựa latec rất dễ đông lại ở nhiệt độ cao, vì thế cần bảo quản Nitoproof RS trong bóng râm, trong kho và tránh xa nguồn nhiệt.

Nitoproof RS với những tính năng vượt trội của mình, giúp công tác thi công chống thấm tường ngoài trời trở nên dễ dàng, không mất nhiều chi phí và hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chống thấm chất lượng khác ngay trên Chongtham247 hoặc thông qua hotline 0933 75 61 61 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon