Cách chống thấm sàn mái với Neoproof Polyurea R

Bạn đang gặp khó khăn trong chống thấm sàn mái? Chongtham247 hướng dẫn bạn cách chống thấm sàn mái với Neoproof Polyurea R.

Chống thấm sàn mái là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng. Cách chống thấm sàn mái như thế nào? Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách cách chống thấm sàn mái với Neoproof Polyurea R.

Neoproof Polyurea R là gì?

Màng chống thấm là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các công trình thi công. Sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt chống trọi mọi tác hại xâm thực của nước và nhiều tác nhân khác. Giúp duy trì sự bền vững của công trình. Neoproof Polyurea R là một trong những vật liệu chống thấm chống thấm sàn mái đem lại hiệu quả cao.

Neoproof Polyurea R tên gọi đầy đủ là màng chống thấm gốc Polyurea Neoproof Polyurea R. Là lớp màng phủ chống thấm gốc Polyurea có độ bền cao, tương thích với nhiều công trình xây dựng.

Màng chống thấm gốc polyurea Neoproof Polyurea R là lớp màng phủ chống thấm gốc Polyurea. Sản phẩm này có khả năng tạo màng đàn hồi. Với độ bền cao, Neoproof Polyurea R tương thích chống thấm cho nhiều hàng mục công trình.

Sản phẩm được phân phối chính thức bởi COC Việt Nam và các đại lý của COC trên toàn quốc.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Vật liệu chống thấm sàn mái được ưa chuộng hiện nay để lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất cho công trình chống thấm nhé!

Cách chống thấm sàn mái

Thương hiệu chống thấm gốc PU trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có một số loại hóa chất chống thấm gốc PU hay sử dụng như:

Index Polyurethane – Chất chống thấm PU hãng Index – Ý

Neoproof Polyurea R – Chất chống thấm PU hãng Neotex – Hy Lạp

Mariseal 250, Mariseal 270, Mariseal 300 – Chất chống thấm PU hãng Maris Polymer.

Tại sao phải chống thấm sàn mái?

Tại sao phải thực hiện chống thấm sàn mái? Cách chống thấm sàn mái hiệu quả như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra.

Nếu không chống thấm sàn mái sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Tạo ra những viết nấm mốc loang lổ trên tường và trần nhà. Điều đó sẽ là nguyên nhân gây bệnh cho người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Hơn hết nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Nếu thấm dột lâu ngày sẽ có tác động xấu đến kết cấu của ngôi nhà làm giảm tuổi thọ của công trình. Thấm dột nhiều còn bị lây lan từ tầng trên xuống làm mất vệ sinh và phiền phức.

Việc thấm dột kéo dài còn gây tốn kém về kinh tế khi phải tu sửa lại ngôi nhà so với chống thấm chất lượng ngay từ ban đầu.

 

Cách chống thấm sàn mái với Neoproof Polyurea R

Chongtham247.vn giới thiệu cách chống thấm sàn mái với màng chống thấm gốc polyurea Neoproof Polyurea R.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn mái và vật liệu

Đầu tiên, cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần thi công chống thấm.

Hòa trộn hai thành phần A và B của sản phẩm bằng máy trộn trong khoảng 2 – 3 phút, sao cho tạo thành hỗn hợp nhuyễn, mịn không vón cục.

 

Bước 2: Tiến hành chống thấm với Neoproof Polyurea R

Quét hoặc phun hỗn hợp màng chống thấm gốc polyurea Neoproof Polyurea R lên bề mặt cần thi công. Lớp quét sau vuông góc với lớp quét trước để tạo hiệu quả tối ưu nhất. Ngay khi lớp quét trước vừa khô, thi công ngay những lớp tiếp theo, tránh để khô quá hoặc ướt quá, làm giảm khả năng bám dính và liên kết của sản phẩm.

Neoproof Polyurea R có tính chịu cơ học cực kỳ tốt. Vì vậy, có thể bỏ qua bước thiết lập lớp bảo vệ. Ngoài ra, cùng với khả năng chống thấm nổi trội. Lớp màng bảo vệ bề mặt bền vững trước mọi tác nhân xâm thực của nước và nhiều tác nhân gây hại từ môi trường khác.

 

Bước 3: Hoàn thiện chống thấm sàn mái

Trước khi bàn giao công trình, phải theo dõi mức độ thẩm thấu của công trình trong 24 giờ. Thời gian thử công trình đó để năm được hiệu quả chống thấm của chất chống thấm đối với công trình.

Liên hệ mua chống thấm Neoproof Polyurea R

Chongtham247.vn sẵn sàng gửi tới quý khách cách chống thấm sàn mái với Neoproof Polyurea R hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách và giúp quý khách có được ngôi nhà bền chắc như ý.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933 75 61 61 hoặc website: Chongtham247.vn để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon