Chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả với Mixseal 230

Màng chống thấm gốc xi măng MIXSEAL-230

Sử dụng màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 để chống thấm nhà vệ sinh có đem đến hiệu quả tốt hay không? Cùng Chongtham247 tìm hiểu thông tin cơ bản của sản phẩm này nhé!

1. Tại sao nhà vệ sinh cần chống thấm?

Nhà vệ sinh thuộc hệ thống công trình phụ là một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Thế nhưng đây cũng là công trình rất dễ gặp rắc rối về thấm dột, ẩm mốc bởi khu vực này trực tiếp tiếp xúc với  hệ thống đường ống nước. Điều này ngoài việc làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi người còn khiến công trình nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc. Một số tác hại điển hình khi nhà vệ sinh bị thấm dột có thể kể đến như:

 • Gây mất an toàn, tạo cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.
 • Giảm yếu tố thẩm mỹ của công trình.
 • Ảnh hưởng đến chất lượng chung của các công trình liền kề khác.

Do đó, việc chống thấm nhà vệ sinh là rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp và sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, trong đó có thể đến màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230.

>>> Tham khảo Cách thi công chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm khu vệ sinh

2. Đặc điểm màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230

Màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 là một vật liệu chống thấm được sử dụng rộng rãi trong mọi công trình. Có thể ứng dụng với xây dựng tầng hầm, ban công, mái, bể và đặc biệt là chống thấm nhà vệ sinh. 

Đặc điểm của Mixseal 230 gồm:

 •  Màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 được cấu tạo từ hai thành phần gốc xi măng kết hợp với polymer, có khả năng bám dính và chống thấm vượt trội.
 •  Độ giãn dài lên đến 180% giúp công việc chống thấm nhà vệ sinh đã tốt lại càng tốt hơn. Mixseal 230 được xếp vào top những vật liệu có độ đàn hồi cao nhất hiện nay.

 • Khả năng tạo cầu vết nứt là 1.7 mm nên có khả năng che lấp các vết nứt trên bề mặt kết cấu. 
 • An toàn cho các kết cấu chứa nước và cho phép thi công ngay trên bề mặt công trình ẩm.
 • Công nghệ Singapore thân thiện với môi trường sống của người sử dụng.
 • Giá cả phải chăng là một yếu tố khiến sản phẩm này được sử dụng rộng rãi. 

Có thể thấy với rất nhiều tính năng tốt, giá cả hợp lý thì màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 được sử dụng không chỉ chống thấm nhà vệ sinh mà còn được sử dụng rộng rãi, đảm bảo tuyệt đối độ an toàn và khả năng chống thấm dột cho mọi công trình.

>>>Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Kỹ thuật chống thấm cổ ống nhà vệ sinh với Penebar Primer

3. Hướng dẫn thi công chống thấm nhà vệ sinh với màng chống thấm Mixseal 230

Để đảm bảo chất lượng công trình phụ chống thấm nhà vệ sinh, cần tiến hành các biện pháp chống thấm dột ngay trong quá trình thi công. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể cách sử dụng Mixseal 230 để bảo vệ khu vực này.

3.1. Chuẩn bị

Nguyên liệu đơn giản và có thể sử dụng những vật liệu sẵn có, bao gồm: bộ sản phẩm Mixseal 230, rulo, chổi quét sơn, dụng cụ để dàn đều hỗn hợp, găng tay…

3.2. Làm sạch bề mặt

Làm bề mặt nhà vệ sinh sạch sẽ, không có các chất gây ảnh hưởng đến độ bám dính như dầu, nhớt, vữa… Bên cạnh đó cần làm cho bề mặt bằng phẳng, không quá lồi lõm và bão hòa ẩm bề mặt. Việc này sẽ giúp vật liệu chống thấm có độ kết dính và tăng cao hiệu quả chống thấm.

3.3. Thi công

 • Trộn đều thành phần lỏng và bột khoảng 2 đến 3 phút cho đến khi thành một hỗn hợp đồng nhất.
 • Thi công ít nhất là hai lớp, tỉ lệ định mức là 1,5 kg/m2/2 lớp. Đợi lớp thứ nhất khô nhưng vẫn còn độ tươi rồi mới thi công đến lớp thứ hai.

Kết quả hình ảnh cho chống thấm nhà vệ sinh

3.4. Kiểm tra chất lượng

Sau khi thi công ít nhất hai lớp chống thấm, đợi sau 24 tiếng có thể thử độ chống thấm dột bằng nước. Thi công lớp vữa bảo vệ để hỗn hợp chống thấm không bị hư hỏng.

Chống thấm nhà vệ sinh với màng chống thấm Mixseal 230 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hi vọng với gợi ý trên có thể giúp bạn có thêm một sự lựa chọn hữu ích khi muốn chống thấm nhà vệ sinh. Bảo vệ nhà vệ sinh thoát khỏi tình trạng thấm dột bằng cách mua màng chống thấm gốc xi măng Mixseal 230 ngay trên Chongtham247.vn hoặc liên hệ thông qua hotline 0933 75 61 61.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon