Chống thấm mái với Nitoproof 600

Để tạo ra lớp màng chống thấm liền mạch trên bề mặt công trình chịu vận tải cao như tầng hầm, Nitoproof 600 là sản phẩm vô cùng hữu hiệu. Hãy tìm hiểu thông tin về Nitoproof 600 ngay dưới đây!

1. Mô tả sản phẩm

Nitoproof 600 là sản phẩm polyurethane dạng lỏng một thành phần, có chứa thành phần than đá, khi phản ứng với độ ẩm trong không khí tạo thành một lớp màng khô chắc, dẻo dai và chống thấm. Nitoproof 600 được thiết kế để sử dụng ở cả bề mặt ngang và thẳng đứng, được phủ bởi một lớp vữa bảo vệ. 

Nitoproof 600 có thể sử dụng với nhiều công trình thi công như: móng, sàn nhà, sàn treo, sân nhà, phòng tắm, hố quan sát, mái ngược,…Đồng thời các công trình chịu vận tải cao như tầng hầm, bãi đỗ xe,… Những tính năng ưu việt của Nitoproof 600 rất phù hợp cho việc chống thấm mái cho công trình xây dựng.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm Top 6 loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay

2. Đặc điểm kĩ thuật

Là màng chống thấm đàn hồi, thi công dạng lỏng, được thể hiện trên bản vẽ dưới dạng polyurethane có chứa thành phần than đá biến đổi. Lớp màng mày sau khi khô sẽ có khả năng giãn dài không thấp hơn 500%. Độ bền kéo sẽ vượt quá 1.5 N/mm2 và độ truyền hơi nước thấp hơn 10 g/m2/24giờ. Sản phẩm này được sử dụng phù hợp với các phương pháp được đưa ra từ thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

3. Các thông số kỹ thuật

 • Nhiệt độ sử dụng: 5 – 50 độ C
 • Nhiệt độ làm việc: -40 đến + 70 độ C
 • Thời gian khô (điều kiện 25 độ C): 15 – 24 tiếng
 • Khối lượng riêng: 1.15 – 1.17
 • Độ nhớt: 200p
 • Hàm lượng chất rắn: 92

Thống số sau khi màng khô 28 ngày:

 • Độ co dãn: >500 – 700%
 • Độ bền kéo: >1.6 N/mm2
 • Khả năng phục hồi từ 200% độ co giãn: 95%
 • Khả năng kháng xé: >10N
 • Độ thấm hơi nước (trong 1.3mm): 9,5g/m2/ngày
 • Độ cứng Shore 26

4. Hướng dẫn cách sử dụng Nitoproof

Khi bắt đầu quá trình thi công tầng mái với Nitoproof, tất cả bề mặt trên tầng mái phải được làm sạch, nhẵn và khô. Sơn lót không cần thiết phải sử dụng đối với bê tông chất lượng tốt.

Đối với tầng mái có bề mặt bê tông xốp nhiều lổ rổng, sử dụng hỗn hợp 1 phần Nitoproof 600 và 1 phần Xylene để trám kín bề mặt.

Sử dụng lớp lót Nitoproof 600 Primer cho bề mặt nhựa đường hoặc bê tông nhựa để bao vệ lớp màng chống thấm. Nitoproof 600 Primer thi công dạng quét hoặc lăn, không để Primer quá khô, thường sau 4-8 tiếng thì nên tiến hành thi công lớp chống thấm Nitoproof 600. 

Nitoproof 600 COC

Bên cạnh đó, các khe nhiệt nên được che lại và phủ Nitoproof 600 mở rộng từ 150mm về hai cạnh của chi tiết. Các vết nứt co ngót khô cần được xử lý trước bằng một lớp phủ Nitoproof 600, kéo dài 75mm về hai phía vết nứt. Để khô trước khi tiến hành thi công.

Tất cả các chỗ cạnh vuông góc đều phải đắp lớp hồ vữa để tạo dốc trước khi sử dụng Nitoproof 600. Các khu vực được xử lý này cần để khô qua đêm trước khi thi công lớp màng. 

>>> Các bạn có thể tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết Nitoproof 600

4. Biện pháp thi công

Nitoproof 600 có thể được thi công bằng cọ, chổi, con lăn hoặc máy phun. Chi tiết thiết bị phun phù hợp sẽ được cung cấp khi có yêu cầu. Độ dày tối thiểu của lớp màng ướt là 1.3mm. 

Ở những khu vực trọng yếu hoặc cần thiết, Nitoproof 600 có thể được gia cường bằng cách sử dụng lưới thuỷ tinh phù hợp. Lưới này nên được đặt lên Nitoproof 600 dày 1.3mm khi còn nước và sẽ được quét chồng  lớp thứ 2 dày 1.3mm sau 24 giờ.

Lớp màng mới sau khi quét được để khô trong vòng ít nhất 24 giờ tại nhiệt độ 250C. Dụng cụ và thiết bị phải được rửa sạch bằng dung môi phù hợp ngay sau khi sử dụng.

5. Lưu ý khi sử dụng 

Một số người nhạy cảm với các chất nhựa. Cần đeo găng tay kín và bôi kem khi sử dụng các sản phẩm này.

Chú ý bảo vệ mắt. Trong trường hợp dung môi tiếp xúc với mắt, rửa sạch bằng nước sạch và đến cơ sở y tế.

Trong trường hợp các chất này tiếp xúc với da, phải rửa sạch bằng xà phòng công nghiệp dành cho da. Không sử dụng dung môi. Đảm bảo môi trường thông thoáng khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm Nitoproof cho tầng mái hữu hiệu nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0933 75 61 61 hoặc truy cập vào website: chongtham247.vn để tham khảo thêm về các sản phẩm chống thấm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon