Các vật liệu chống thấm cổ ống phổ biến hiện nay

Chống thấm cổ ống là một công đoạn quan trọng trong quá trình thi công và xây dựng. Chongtham247 sẽ tổng hợp cho bạn các công cụ chống thấm hiệu quả ngay dưới đây!

1. Penebar Primer

Nhũ tương kết dính Penebar Primer là một trong những sản phẩm được đánh giá là độ bám dính cao. Hỗ trợ thi công hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Đây là nhũ tương tăng cường kết dính rất tốt. Penebar Primer được sử dụng để làm chất kết dính giữa bê tông và thanh trương nở hoặc các loại chất trám khe khác.

Nhũ tương kết dính penebar primer có màu da cam, ở dạng nước lỏng. Độ đậm đặc tối thiểu của sản phẩm là 20%. Điểm nóng chảy tối thiểu của sản phẩm là 93°C. Sản phẩm có thời gian khô: (25°C) 10 phút, thời gian khô: (4°C): 60 phút

Đặc biệt, có thể làm sạch với xà phòng và nước. Mật độ sử dụng: 37 m² với bê tông ẩm.

Sản phẩm nhũ tương kết dính Penebar Primer sẽ bị  giảm độ bao phủ khi sử dụng với bê tông khô. Sản phẩm thích hợp sử dụng trên các bề mặt: Bê tông, nhựa, kim loại…

Nhũ tương kết dính Penebar Primer được bảo quản nhiệt độ thấp nhất: (4°C). Nhiệt độ tối thiểu -7°C. Và đặc biệt lưu ý không nên để sản phẩm đông lạnh. Sản phẩm sau khi bề mặt khi khô sẽ trở nên dính.

Chống thấm cổ ống với Penebar Primer

>>> Hãy để Chongtham247 hướng dẫn bạn Kĩ thuật chống thấm cổ ống với Penebar Primer

2. Thanh thủy trương

Thanh trương nở là một thanh, sợi hỗn hợp chất có khả năng trương nở khi gặp nước. Tạo thành một áp suất nén lâu dài trong khớp nối bê tông không dịch chuyển.

Sự giãn nở của thanh trương nở không phụ thuộc vào nhiệt độ mà phụ thuộc vào độ ẩm. Khả năng hoạt động của sản phẩm bề vững cùng với bê tông.

Kết quả hình ảnh cho thanh trương nở

Chống thấm cổ ống với thanh thủy trương

Thanh tương nở được đặt cách mép bê tông ngoài ít nhất 02 inch. Tính năng nổi bật của sản phẩm này là bền vững trong các kết nối bê tông. Sản phẩm được định hình sẵn nên dễ dàng vận chuyển. Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian thi công, nhân lực, vật lực. Tính chất trương nở của sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi chu kỳ ướt/khô của môi trường. Vì vậy, sản phẩm duy trì chống thấm hiệu quả trong điều kiện ẩm ướt.

>>> Tìm hiểu thêm về Cách chống thấm cổ ống xuyên sàn với thanh thủy trương cùng Chongtham247.

3. Vữa rót không co Mixseal G650

Mixseal G650 là vữa rót không co ngót cường độ cao, có tính tự san phẳng. Sản phẩm  được sử dụng để đổ bù kết cấu, vữa rót cổ ống…Vữa rót không co ngót cường độ cao, có tính ổn định cao. (cường độn nén > 60 Mpa). Độ chảy lỏng, khả năng tự san phẳng tuyệt hảo. Độ kháng rung, chống va đập tốt. Cường độ đạt sớm, đẩy nhanh tiến độ, giữ nguyên thể tích rót. Dễ thi công, chỉ trộn với nước là có thể thi công. Nâng cao tuổi thọ của công trình. Có thể lấp đầy các lỗ rỗng phức tạp.

Vữa rot Mixseal G650
Vữa rót không co ngót mác cao

Vữa rót không co ngót Mixseal G650

4. Vữa Rót Không Co Ngót Sikagrout 214-11 HS

Vữa Rót Không Co Ngót Sikagrout 214-11 HS là sản phẩm vữa thi công xây dựng có nhiều ưu điểm, khả năng thi công chống thấm cho sàn mái bê tông nhanh và hiệu quả sử dụng rất tốt chủ yếu ứng dụng cho các công trình nền móng hoặc công trình chịu lực cơ học. SikaGrout 214-11 HS là vữa rót được thiết kế để kháng lại sự co ngót thông thường của vữa, đồng thời hấp thụ và giảm thiểu các ảnh hưởng của sự rung động đến nền móng.

Kết quả hình ảnh cho Sikagrout 214-11 HS

Vữa Rót Không Co Ngót Sikagrout 214-11 HS

Trên đây, Chongtham247 đã tổng hợp cho các bạn những công cụ chống thấm cổ ống đơn giản và hiệu quả. Nên sử dụng kết hợp các loại sản phẩm như thanh thủy trương cùng vữa rót không co ngót, sau đó lấy penebar primer làm lớp lót. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc về sản phẩm cần được giải đáp thêm, hãy nhanh tay liên hệ tới hotline: 0933 75 61 61 hoặc truy cập website chongtham247.vn để được tư vấn và đặt hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon