Vật liệu chống thấm sàn mái nào được ưa dùng hiện nay?

Vật liệu chống thấm sàn mái nào được ưa dùng hiện nay? Tìm hiểu những loại vật liệu chống thấm sàn mái được đánh giá chất lượng tốt trong bài viết này nhé!

Trong các hạng mục thi công cho các công trình xây dựng chống thấm là không thể thiếu. Vị trí chống thấm cần lưu tấm nhất là chống thấm sàn mái. Sàn mái thường xuyên phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết, thay đổi khí hậu. Do vậy chống thấm sàn mái là rất quan trọng cho công trình. Và vật liệu chống thấm sàn mái càng quan trọng hơn nữa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm. Chongtham247.vn đưa ra một số vật liệu chống thấm để quý khách tham khảo.

Vật liệu chống thấm sàn mái

Dựa vào tính chất vật liệu chống thấm cho sàn mái được chia làm 2 loại chính. Chống thấm cho sàn mái định hình và chống thấm cho sàn mái dạng lỏng.

Vật liệu chống thấm sàn mái định hình

Vật liệu chống thấm định hình hay còn gọi là màng chống thấm. Dòng sản phẩm màng chống thấm định hình mà Chongtham247.vn đang phân phối mạnh. Dòng màng chống thấm Neoproof Polyurea. Hay màng chống thấm tự dính Autotak dày 2,0mm…

 

Chúng tôi giới thiệu tới quý khách màng chống thấm tự dính Autotak dày 2,0mm. Vật liệu chống thấm cho sàn mái này có tính năng chống thấm ưu việt hiện nay.

Màng chống thấm tự dính Autotak dày 2,0mm

Đây là dòng sản phẩm được tạo thành từ quá trình chưng cất giữa nhựa bitum và nhựa SBS. Lớp màng chống thấm này có cấu tạo gồm mặt trên có một lớp đá bảo vệ và mặt dưới cũng được phủ lớp keo dính. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình và hạng mục khác nhau. Như chống thấm khu vệ sinh, sàn mái công trình…

Màng chống thấm tự dính Autotak là sản phẩm chống thấm của Copernit, xuất xứ từ Ý là màng chống thấm gốc bitum. Sản phẩm Autotak sản xuất từ bitum gia cố lưới polyester có độ dày 1.5-2mm. Một mặt bằng cát hoặc PE mặt còn lại bằng bitum có độ dính rất cao.

Sản phẩm có ưu điểm là được định hình sẵn nên dễ dàng vận chuyển và thao tác. Với thiết kế tự bám dính nên phù hợp chống thấm các bề mặt công trình. Lớp chống thấm có độ dày ổn định, độ bền cơ học tốt, hiệu quả chống thấm cao. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cao.

>> Để thi công hiệu quả, hãy tham khảo ngay Ba cách thi công chống thấm sàn mái phổ biến hiện nay

Vật liệu chống thấm sàn mái dạng lỏng

Vật liệu chống thấm cho sàn mái dạng lỏng hay là các hoá chất chống thấm. Các loại vật liệu này khi thi công yêu cầu phải có dụng cụ để quét, hoặc lăn lớp chống thấm. Các sản phẩm chống thấm cho sàn mái dạng lỏng hiệu: Akfix PU Membrane, mariseal…

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách sản phẩm chống thấm sàn  mái Akfix PU Membrane T525. Màng chống thấm Akfix PU Membrane T525 là màng chống thấm gốc polyurethane có độ đàn hồi lâu dài.

Màng chống thấm Akfix PU Membrane T525

Giống như Màng Chống Thấm Akfix PU Membrane 450, sản phẩm có thể chống tia cực tím, ứng dụng tốt cho các công trình ngoài trời. Có khả năng ổn định bề mặt, có thể ứng dụng để tại ra bề mặt có độ phẳng mịn cao.

Akfix PU Membrane T525 đáp ứng tốt với khả năng chống thấm khi có độ ẩm, không tạo bong bóng trong quá trình khô bề mặt.

Akfix PU Membrane T525 có khá nhiều ưu điểm so với sản phẩm cùng dòng. Ngoài khả năng chống thấm hiệu quả, Membrane T525 còn có khả năng ưu việt khác. Khả năng chịu mài mòn cao, đáp ứng tốt với các công trình chống lại biến đổi thời tiết. Sản phẩm được định lượng sẵn, dễ thi công, có thể kháng tia UV. Vì vậy, không cần dùng mái che hoặc thi công lớp bảo vệ bên ngoài.

 

Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, ninh kết nhanh. Sau khi thi công xong có thể bước lên bề mặt. Akfix PU Membrane T525 có khả năng kháng nước và muối làm tan băng. Độ bám dính tuyệt vời hỗ trợ khiến bề mặt bê tông bền chắc hơn. Ngăn chặn sự hình thành bụi phấn trên bề mặt vật liệu chống thấm. Sản phẩm có cấu trúc đồng nhất không có bất kỳ cạnh kết nối nào.

Vì Akfix PU Membrane T525 là sản phẩm chống thấm một thành phần. Vì vậy không cần pha trộn thêm chất phụ gia hay những hoạt chất khác. Khuấy trong vòng 3 – 4 phút, kiểm tra độ sánh mịn của hỗn hợp trước khi thi công.

Liên hệ mua vật liệu chống thấm sàn mái Chongtham247.vn

Chongtham247.vn hiện đang sản xuất và phân phối các vật liệu chống thấm công trình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất. Vì vậy, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0933 75 61 61 hoặc website chongtham247 để được tư vấn đặt mua hàng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon