3 lý do nên lựa chọn Mariseal Aqua Primer cho công trình

 Mariseal Aqua Primer là lớp lót phổ biến được khuyến cáo sử dụng trong quá trình chống thấm. Cùng tìm hiểu 3 lý do vì sao  Mariseal Aqua Primer được ưa chuộng qua bài viết dưới đây nhé!

Một lớp sơn lót hoàn hảo đóng vai trò rất quan trọng đe có được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng các sản phẩm chống thấm. Với bài viết dưới đây, chongtham247 sẽ điểm lại 3 lý do bạn nên lựa chọn Mariseal Aqua Primer cho công trình của mình.

1. Khả năng ứng dụng cao của Mariseal Aqua Primer

Mariseal Aqua Primer được sử dụng với vai trò là lớp sơn lót trước khi tiến hành thi công các sản phẩm chống thấm. 

Với như khả năng kháng nước hiệu quả, chống hóa chất và ngăn bám bụi vượt trội, chất kết nối này được ứng dụng trên nhiều bề mặt như bê tông nhẹ, kim loại, nhựa đường, bitum, gốm sứ, kính, lớp phủ Acrylic…… nhằm mục đích giúp các sản phẩm chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra Mariseal Aqua Primer còn có thể được sử dụng để làm tăng độ bám dính giữa các lớp trên cả những bề mặt ẩm ướt hoặc không hút nước như bê tông, vữa, bột trét,…

2. Giá thành hợp lý

Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống thấm nhưng giá thành của Mariseal Aqua Primer rất vừa phải. Chỉ với mức giá gần 300,000 VNĐ là bạn đã có thể sở hữu được một hộp sản phẩm này.

Với hàm lượng sử dụng định mức mỗi lần rất nhỏ chỉ từ 100 -200gr/m2 cho 1 đến 2 lớp, sản phẩm này thực sự là một giải pháp hoàn hảo vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp nâng cao khả năng chống thấm cho công trình của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, chongtham247 tự hào là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Mariseal Aqua Primer và các chất chống thấm chính hãng với mức giá hợp lý nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm chống thấm nổi trội như Penetron Admix, Peneseal Pro, Penetron….

3. Sở hữu những chỉ số chất lượng ấn tượng

  • Độ bám dính vào nhôm >2 N/mm2. 
  • Độ Bám dính vào bề mặt bê tông ẩm (6%) >1,5 N/mm2 (concrete failure) .
  • Độ cứng (SHORE A Scale) >95.
  • Khả năng chống áp lực thủy tĩnh Không rò rỉ (cột nước 1m, 24h).
  • Nhiệt độ ứng dụng -300C to +900C.
  • Nhiệt độ thi công 100C to 350C.
  • Thời gian thi công lớp kế tiếp 6-12 tiếng. 
  • Thời gian Đóng rắn hoàn toàn trong 7 ngày.

mariseal aqua primer

Từ những chỉ số trên ta có thể thấy Mariseal Aqua Primer sở hữu khả năng bám dính tuyệt vời trên rất nhiều bề mặt bao gồm cả hút nước và không hút nước. Thậm chí với cả bề mặt ẩm ướt sản phẩm này cũng có thể thi công được.

Ngoài ra với nhiệt độ ứng dụng và thi công như trên thì đây chính là một trong những chất kết dính có khả năng chống nóng và đóng băng hiệu quả, ứng dụng được trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Với những ưu điểm trên thì đây chính là giải pháp hoàn hảo cho các công trình của bạn. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những thông tin cần thiết về Mariseal Aqua Primer. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về các sản phẩm chống thấm hay các vật liệu xây dựng khác thì đừng quên truy cập qua chongtham247 hoặc gọi tới hotline 0933 75 61 61 để nhận báo giá và những thông tin về sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932276161
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon